CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỊNH HIỆP PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ tư - 14/08/2024 10:16
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỊNH HIỆP PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI

Lễ kết nạp đảng viên là sự kiện trọng đại đối với mỗi đảng viên cũng như giới thiệu các cá nhân mới tham gia vào hoạt động trong đội ngũ của Đảng;
          Được kết nạp thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là một vinh dự cho bất kỳ cá nhân nào.
          Thực hiện theo Quyết định số 1748-QĐ/HU và Quyết định số 1749-QĐ/HU ngày 31 tháng 7 năm 2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Dầu Tiếng về Quyết định kết nạp đảng viên;
          Vào ngày 13 tháng 8 năm 2024, Chi bộ trường Mầm non Định Hiệp tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thủy Ngân và Bùi Thị Xuân Thảo, phát triển tổng số đảng viên của chi bộ lên 26 đồng chí.
          Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Lê Vân Anh - Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Định Hiệp; đồng chí Lê Thị Thảo - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ mầm non; đồng chí Lê Thị Dung - Bí thư chi bộ ấp Hiệp Phước.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Bạch Liên - Bí thư Chi bộ trường Mầm non Định Hiệp đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 02 đồng chí Nguyễn Thị Thủy Ngân và đồng chí Bùi Thị Xuân Thảo; đồng chí cũng dặn dò Đảng viên mới thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
          Tại buổi lễ chi bộ cũng được nghe đồng chí Đảng ủy viên phụ trách địa bàn dặn dò, chỉ đạo, đồng thời đồng chí cũng ngợi khen chi bộ góp phần cùng Đảng bộ xã thực hiện tốt chương trình phát triển đảng viên trong nhiệm kỳ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đảng viên

Hình ảnh Đ/c Bí thư chi bộ trao Quyết định cho 02 đảng viên mới

Hình ảnh Đ/c Bùi Thị Xuân Thảo tuyên thệ tại buổi lễ

Hình ảnh Đ/c Nguyễn Thị Thủy Ngân tuyên thệ tại buổi lễ