LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 13:49
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025
     Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi gần gũi phù hợp trẻ mầm non với sự tham gia của toàn thể cán bộ viên chức người lao động và hơn 200 trẻ trong toàn trường.
  Về phía lãnh đạo huyện có sự tham dự của đồng chí Đỗ Thị Ngọc Lan, Huyện ủy viên - Chánh án Tòa án nhân dân huyện.

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Thị Nguyên - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã; Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; Đồng chí Lê Thị Thảo - Chủ tịch hội Nông dân xã - Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ mầm non.
   Có sự có sự tham dự của đồng chí Trần Quốc Luận - Chỉ huy phó Ban chỉ huy Quân sự xã; về phía ban đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường có đồng chí Hoàng Dũng - Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường và đông đảo các phụ huynh tham dự.
  Nhân dịp khai trường, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Định Hiệp, Ban đại diện PHHS, Trung tâm ngoại ngữ H123, Công ty thực phẩm Nguyên Thành Đạt, nhà hàng nấu ăn Thủy Luận và cá nhân phụ huynh học sinh lớp chồi, cùng các cơ quan tổ chức khác đã gửi hoa, bánh và gửi quà chúc mừng đến trẻ mầm non và đến tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Định Hiệp nhân dịp năm học mới 2024 - 2025.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG

HINH 55
Hình ảnh bà Đỗ Thị Ngọc Lan - HUV. Chánh án Toà án Nhân dân huyện Dầu Tiếng tặng quà cho nhà trường

ĐẠI BIỂU NGỒI