HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 14:41
Vào ngày 29 tháng 8 năm 2024 tại Trường Mầm non Định Hiệp đã tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2024 2025, tại hội nghị đã được nghe Hiệu trưởng nhà trường Đánh giá sơ bộ công tác phối hợp 1 năm qua của hội phụ huynh học sinh và nhà trường.
ẢNH ĐẠI DIỆN
Qua hội nghị Hiệu trưởng đã thông báo tình hình cơ cấu tổ chức, chuẩn bị về cơ sở vật chất cho ngày khai giảng năm học. Trong hội nghị, nhà trường và phụ huynh đã thống nhất cao các khoản thu đầu năm và khoản thu hàng tháng.
Hội nghị đã thống nhất bầu ra Ban Đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường năm học 2024 - 2025 gồm các ông (bà):
1. Ông: Hoàng Dũng - Trưởng Ban Đại diện PHHS lớp Lá 2 - Trưởng ban

2. Bà: Lê Thị Thảo - Trưởng Ban Đại diện PHHS lớp Chồi 1 - Phó ban
3. Bà: Hà Thị Thu Thảo - Trưởng Ban Đại diện PHHS lớp Lá 1 - Thành viên
4. Bà: Đỗ Minh Thắng - Trưởng Ban Đại diện PHHS lớp Lá 3 - Thành viên
5. Bà: Hà Thị Kim Hương - Trưởng Ban Đại diện PHHS lớp Chồi 1- Thành viên
6. Bà: Đinh Thị Kim Hằng - Trưởng Ban Đại diện PHHS lớp Mầm 1 - Thành viên
 7. Bà: Nguyễn Thị Thuý Diễm- Trưởng Ban Đại diện PHHS lớp Mầm 2- Thành viên
8. Bà: Lê Thị Bích Loan- Trưởng Ban Đại diện PHHS sinh lớp Mầm 3- Thành viên
9. Bà: Đỗ Thị Thanh Thuý- Trưởng Ban Đại diện PHHS Nhóm trẻ - Thành viên

THỐNG NHẤT CÁC KHOẢN THU ĐẦU NĂM
NĂM HỌC 2024-2025