TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 29/05/2024 14:56
TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024
Sáng ngày 25/5/2024, trường mầm non Định Hiệp tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và ra trường cho các bé 5-6 tuổi . Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc khó tả, nhất là đối với các bé 5- 6 tuổi sắp rời xa mái trường mầm non, xa các cô giáo đã hằng ngày chăm sóc các em từng bữa ăn, giấc ngủ, nuôi dưỡng các em có một tâm hồn cao đẹp từ khi các em đang là mầm xanh tương lai của đất nước.  Cả cô và trẻ đều đã để lại trong lòng nhau những tình cảm yêu thương không thể nào quên.

đại biểu da cat

Những tiết mục văn  nghệ đặc sắc đã khuấy động không khí tại buổi lễ tổng kết cuối năm, buổi lễ chia tay với nhiều cảm xúc thân thương của các bạn khối 5-6 tuổi và  mãi nhớ về ngôi trường mầm non, các cô giáo và các em nhỏ đáng yêu ở lớp sau. Trong buổi lễ có 82 em được nhận quà lưu niệm của nhà trường gửi tặng.

Tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, các thầy cô giáo trong nhà trường, Hội phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 200 em học sinh trường mầm non Định Hiệp.

dại bieu

Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Định Hiệp.
Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp. trong lễ Tổng kết năm học đã có 82 học sinh được nhận quà khen thưởng chăm ngoan học giỏi;

Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy chọn cho mình con đường để trở thành những con người có ích cho đất nước và là một người con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!
Một số hình ảnh trong buổi Lễ Tổng kết năm học và chia tay học sinh 5 tuổi

Hình ảnh Quang cảnh  mở  đầu buổi Lễ Tổng kết năm học

Hình ảnh bà Phạm Bạch Liên - Hiệu trưởng trường mầm non Định Hiệp phát biểu khai mạc buổi lễ

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Ngọc Thạnh- Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã tặng quà chúc mừng buổi lễ

Hình ảnh ông Hoàng Dũng- Trưởng Ban đại diện phụ huynh học sinh tặng quà cho học sinh xuất sắc năm học 2023 – 2024

Hình ảnh Bà Nguyễn Thị Nguyên- Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Định Hiệp tặng quà cho học sinh xuất sắc năm học 2023 – 2024

Hình ảnh các giáo viên khối Lá nhận hoa từ các bé 5-6 tuổi

Hình ảnh các đồng chí lãnh đão xã chụp ảnh lưu niệm với các nhà giáo

Hình ảnh một số tiết mục Văn nghệ của các cháu mẫu giáo

Đoàn Thanh Niên trường tặng quà cho 5 bé có hoàn cảnh nghèo- khó khăn.

Bé An Nhiên- Đại diện cho các bé 5-6 tuổi phát biểu cảm nghĩ của mình.

Người viết: Cô giáo Bùi Thị Thanh Lan

Nguồn tin: Bùi Thị Thanh Lan