TRƯỜNG MẦM NON ĐỊNH HIỆP THÔNG BÁO

TRƯỜNG MẦM NON ĐỊNH HIỆP
TRƯỜNG MẦM NON ĐỊNH HIỆP
*****
Căn cứ Công văn số 2603/SGDĐT-KHTC ngày 18/09/2024 của Sở Giáo dục Đào tạo Bình Dương về việc hướng dẫn thu, sử dụng học phí và các khoản thu dịch vụ phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục từ năm học 2024-2025 của các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Trường Mầm non Định Hiệp thông báo đến quý phụ huynh học sinh về một số nội dung miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập như sau:
1.Về mức thu học phí.
Tại trường mầm non Định Hiệp năm học 2024-2025 mức thu học phí 50.000 đồng/ học sinh/ tháng.
2.Chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập.
Các đối tượng là diện hộ nghèo, hộ cận nghèo được xác định theo tiêu chuẩn nghèo đa chiều của Tỉnh.
Trẻ em mầm non 5 tuổi được miễn học phí từ năm học 2024-2025.
Trường mầm non Định Hiệp thông báo đến quý phụ huynh học sinh có con em thuộc đối tượng trên nộp hồ sơ tại văn phòng trường; qua hình thức nộp bản sao chứng thực; bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao từ sổ gốc./.

(Đã ký)

Phạm Bạch Liên