TẬP THỂ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐỊNH HIỆP, HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “ NGÀY THỨ BẢY VĂN MINH”

Thứ hai - 22/07/2024 09:49

Sáng nay Thứ 7, ngày 20 tháng 7 năm 2024.

Tại trường mầm non Định Hiệp, ấp Hiệp Phước, xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Định Hiệp tiếp tục ra quân hưởng ứng Ngày thứ Bảy văn minh
       Cùng hưởng ứng với nhà trường, có lãnh đạo ấp Hiệp Phước, Bí thư ĐTN ấp, và Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ trẻ.
        Ngày thứ Bảy văn minh được tổ chức theo chỉ đạo của lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã định Hiệp, của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Dầu Tiếng.
       Trường mầm non Định Hiệp tổ chức nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm và hành động thiết thực trong việc bảo vệ môi trường, chấp hành pháp luật, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Xây dựng và thực hiện văn hóa học đường, văn hóa ứng xử, hình thành chuẩn mực về nếp sống văn minh trong nhà trường cũng như trong cộng đồng, hình thành thói quen, ý thức và hành động của mỗi người trong giao tiếp, ứng xử đối với cộng đồng và môi trường sống, xây dựng hình ảnh Người Dầu Tiếng văn hoá, thân thiện, chung tay xây dựng Bình Dương văn minh-xanh, sạch-đẹp- nghĩa tình.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH “NGÀY THỨ BẢY VĂN MINH”